Xì dách 3 lá xì tính mấy điểm? Tìm hiểu cách tính bài xì dách

Xì dách 3 lá là 1 trong những tựa game được nhiều người yêu thích. Từ khi có mặt trên thị trường cho đến nay, nó nhận được sự quan tâm hơn cả. Vậy thì bạn đã biết xì dách 3 lá tính mấy điểm chưa? Với bài viết hôm nay, 8f8bhome.com sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Xì dách thì có nghĩa là gì?

Xì dách còn được game thủ gọi với 1 cái tên khác là xì lát. Đây là trò chơi phổ biến có mặt tại Việt Nam. Tựa game này sử dụng tới bộ bài gồm có 52 quân. Sau đó thì mỗi tay cược sẽ nhận được gồm có 3 quân bài. Nếu như tổng điểm mà bạn nhận được càng gần điểm 21 thì càng có cơ hội để chiến thắng. Ở mỗi game đấu như thế thì sẽ không có sự giới hạn về số lượng người tham gia vào. Thông thường thì mỗi màn cược sẽ gồm có từ 5 cho tới 10 người chơi.

Xì dách nghĩa là gì?

Xì dách 3 lá xì tính mấy điểm?

Xì dách 3 lá xì tính mấy điểm? Người chơi khi trải nghiệm xì dách 3 lá phải biết cách đếm bài cơ bản. Những lá bài từ 2 cho tới 10 thì sẽ có số điểm tương đương với giá trị ghi trên bài. Chẳng hạn như 3 thì là 3, 5 thì là 5 điểm. Tuy nhiên với những quân bài như J, Q, K thì nó được tính là 10.

Theo luật xì dách, quân át là 1 quân bài khá đặc biệt, bởi nó:

  • Tính là 1 điểm.
  • Có thể tính là 10 điểm.
  • Ngoài ra, còn tính là 11 điểm.

Với tính huống như thế thì sẽ có 1 số tình huống xảy ra như sau:

  • Nếu như tay cược gặp tình huống may mắn gặp 2 lá bài đầu tiên có 2 con xì. Lúc này bạn đã nắm chắc chiến thắng trong tay.
  • Ở 2 lá đầu nếu xuất hiện con xì và con 10 thì người chơi cược.
  • Nếu như 2 lá đầu có con xì và con bài nào đó thì lúc này con xì được tính là 10 điểm.
  • Nếu như người chơi sở hữu những quân lẻ khá thấp điểm. Người chơi có thể chọn 1 trong 3 mức điểm bất kỳ là 1, 10, 11 để tính.

Mẹo chốt xì dách 3 lá hiệu quả

Xì dách 3 lá là trò chơi khá dễ. Thế nhưng, để mang về cho mình cược thắng thì quả là hơi khó. Anh em phải trang bị cho mình 1 số bí kíp đánh cược:

Nắm bắt thái độ: Ở trong 1 ván cược, việc nắm bắt tâm lý của đối thủ là điều khá quan trọng. Nếu như bạn là nhà con thì khi người chơi rút đến lá bài thứ 3. Lúc này, anh em cần quan sát thái độ của họ như thế nào. Sắc mặt sẽ nói lên nhiều điều đấy.

Giữ tinh thần thoải mái: Nếu cân bằng được cảm xúc và lý trí của mình thì chắc chắn tay cược sẽ có nhiều chiến lược hay. Ngoài ra, điều đó còn giúp bạn tự tin đánh bài và lừa được đối thủ.

Mẹo chốt xì dách 3 lá hiệu quả
Mẹo chốt xì dách 3 lá hiệu quả

Kết luận

Trên đây là những gì mà chúng tôi đã nghiên cứu và mang tới bạn. Hy vọng, qua bài trên, bạn sẽ biết cách tính điểm cho xì dách 3 lá. Nếu như còn thắc mắc gì, cứ liên hệ nhé.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chơi Blackjack tại FB88

Xem thêm

Chơi Baccarat tại Fb88

Hướng dẫn cách chơi Baccarat tại Fb88 nhanh cho tân binh

Tại Fb88, baccarat luôn  là một trong những trò chơi được ưa chuộng nhất. Nếu …